Kho lạnh mini tại đà nẵng

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi suminhtrien, 28/3/20.

 1. suminhtrien
  Offline

  suminhtrien Active Member

  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  LẮP ĐẶT KHO LẠNH MINI UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG


  Nhu cầu sử dụng kho lạnh mini để thay thế cho tủ đông lạnh ngày càng lớn. Kho lạnh Đà Nẵng xin được nói chi tiết về kho lạnh mini để Quý khách hàng hiểu rõ hơn và có quyết định đầu tư hợp lý.
  [​IMG]
  Lắp đặt kho lạnh mini tại Đà Nẵng

  Kho lạnh mini là gì?

  Kho lạnh mini Đà Nẵng là kho lạnh dùng để bảo quản thực phẩm, bảo quản thủy hải sản, bảo quản sữa, bảo quản vắc-xin, bảo quản nông sản… nói chung là kho lạnh dùng bảo quản sản phẩm lạnh nhưng là kho lạnh có kích thước và sức chứa nhỏ từ 1 tấn đến 10 tấn.
  Kho lạnh mini thường được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng, siêu thị, nhà riêng, ….
  Kho lạnh mini được thiết kế và lắp đặt phù hợp với mọi không gian trong nhà, trong phòng, trên chung cư, hoặc kể cả ngoài trời.
  Kho lạnh mini được thiết kế tùy theo nhu cầu của khách hàng về diện tích, kích thước kho lạnh và nhiệt độ trong kho lạnh. Kho đông lạnh mini với nhiệt độ từ -16°C đến -20°C dùng để bảo quản thịt, cá, tôm, cua, và các mặt hàng đông lạnh. Còn kho lạnh mini (kho mát) với nhiệt độ từ 0°C đến 10°C dùng để bảo quản các sản phẩm như sữa, trái cây, vắc-xin, nông sản, phô mai, và các mặt hàng trữ lạnh khác

  [​IMG]
  Kho lạnh mini

  Cấu tạo kho lạnh mini

  Kho lạnh mini được cấu tạo như 1 nhà kho thông thường nhưng dùng các vật liệu chuyên dùng để lắp đặt nên, không phải dùng gạch xây dựng như căn phòng hoặc nhà kho thông thường. Kho lạnh mini cũng có cửa đi như căn phòng bình thường.
  Kho lạnh mini được lắp hệ thống lạnh chuyên dùng để đảm bảo nhiệt độ yêu cầu chứ không lắp máy lạnh thông thường được. Máy lạnh thông thường chỉ dùng cho nhiệt độ phòng từ 16°C trở lên chứ không chạy xuống nhiệt độ kho lạnh được.
  Kho lạnh mini có vỏ kho bằng panel PU cho kho đông lạnh và panel EPS cho kho lạnh (kho mát) và cụm máy chuyên dùng cho kho lạnh nhưng công suất nhỏ phù hợp với từng kích thước kho nhất định.

  Những ưu điểm của kho lạnh mini so với tủ đông lạnh

  Kho lạnh mini được thiết kế, lắp đặt theo không gian có sẵn của khách hàng. Tủ đông lạnh là sản phẩm đóng sẵn, không thay đổi kích thước được
  Kho lạnh mini có chiều cao tùy theo không gian, không phụ thuộc vào kích thước sẵn có như tủ đông lạnh
  Cùng 1 không gian trống thì kho lạnh mini có sức chứa lớn hơn rất nhiều so với tủ đông lạnh.
  Kho lạnh mini có thể đi vào bên trong như nhà kho và sắp xếp, xuất nhập hàng tùy theo ý muốn. Tủ đông lạnh thì bới tung lên để lấy hàng ra khỏi tủ
  Kho lạnh mini là loại không đóng tuyết, không phải xả tuyết như tủ đông lạnh
  Kho lạnh mini ít tốn diện tích hơn tủ đông lạnh. Với cùng sức chứa thì phải cần rất nhiều tủ đông lạnh và phải tốn rất nhiều chỗ để tủ.

  Tại sao người tiêu dùng ưa chuộng kho lạnh mini?

  Kho lạnh mini tại Đà Nẵng được ưa chuộng tại nhiều tỉnh thành. Theo đánh giá của người tiêu dùng, sử dụng kho lạnh mini mang đến:
  Tiện ích tuyệt vời với khả năng bảo quản thực phẩm lớn hơn nhiều lần so với tủ lạnh công nghiệp thông thường.
  Kích cỡ phù hợp, không quá lớn cũng không quá nhỏ, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp tầm vừa và nhỏ.
  Dễ dàng vệ sinh kho lạnh
  Kiểm kê số lượng và đánh giá chất lượng sản phẩm một cách dễ dàng, chính xác nhất
  Chi phí mua kho lạnh mini tại Đà Nẵng không quá cao, tuy nhiên về lâu dài lại cực tiết kiệm
  Góp phần đồng bộ hóa dây chuyền bảo quản và phân phối thực phẩm tại các doanh nghiệp…
  Kho lạnh Đà Nẵng là đơn vị có nhiều khách hàng lớn và có uy tín trên thị trường, nên chúng tôi rất quan tâm đến các yếu tố chất lượng này. Hãy liên hệ hơi chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này