Chung cư Eco city Việt Hưng xứng đáng vừa quý vừa hiếm

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Địa Ốc - Chung Cư' bắt đầu bởi vantruongksxd, 11/9/16.

 1. vantruongksxd
  Offline

  vantruongksxd Active Member

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm mặt tất cả các dự án khu vực phía đông Hà Nội nói chung và khu quận Long Biên nói riêng, chắc hẳn ko có dự án nào có thể vượt qua được Eco City Việt Hưng.

  Sở dĩ chung cư Eco city Việt Hưng không có đối thủ bởi chính nó sở hữu những thứ mà các dự án khác không có:

  Vì sao quý ? Eco city Long Biên là kết tinh sản phẩm tâm huyết nhất mà CDT Thiên Hương đặt vào nó, không chỉ bản thân những người tạo ra sản phẩm này yêu quý và chăm chút mà còn rất nhiều khách hàng quan tâm cũng đều dành tình cảm sâu sắc cho Eco city. Chính vì yêu quý sản phẩm nên họ mới quyết định lựa chọn mua căn hộ với số tiền không hề nhỏ.

  Chung cư eco city Việt Hưng tại sao lại hiếm ?

  Để đạt tiêu chuẩn là một dự án căn hộ cao cấp thì Eco City Việt Hưng đã trải qua hầu hết những tiêu chí khắt khe: từ vị trí, Hệ thống tiện ích, thiết kế căn hộ, thiết kế xanh của toàn bộ dự án, giải pháp thông minh cho că hộ và tòa nhà, chất lượng, chủ đầu tư uy tín, chất lượng và dịch vụ quản lý, cộng đồng cư dân trí thức, giá cả đi đôi với chất lượng.

  Có thể nói dự án Chung cư Eco City Việt Hưng là đại diện của người tiên phong thuộc phân khúc dòng sản phẩm cao cấp đầu tiên của quận Long Biên. Đó chính là cái hiếm mà Chung cư eco city sở hữu.

  Độc đáo là yếu tố mà các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá qua phân tích rất nhiều khía cạnh của dự án. Mang trong mình một diện mạo hoàn toàn mới tách biệt hẳn so với những dòng sản phẩm cao cấp trước đó, điểm nhấn để chúng ta dễ dàng nhận biết Eco city Long Biên chính là kiến trúc tân cổ điển kết hợp hiện đại mang dáng dấp của 1 thành phố Châu âu trong lòng Hà Nội.

  Chính vì những lẽ trên mà Chung cư Eco City Việt Hưng đã thành công rực rỡ ngay từ khi bắt đầu tung ra thị trường.

  Để được tư vấn và cung cấp những thông tin sâu hơn về dự án vui lòng liên hệ: 0919 59 9988

  Tham khảo thông tin chi tiết: Chung cư Eco city việt Hưng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này